Repway
तुमचे खाते आणि डेटा हटवा
तुम्ही ॲपमध्ये साइन इन करण्यासाठी वापरलेला ईमेल एंटर करा (Apple सह साइन इन करण्यासाठी, ॲपलने ॲपसह शेअर केलेला पत्ता). आम्ही तुम्हाला एक पुष्टीकरण कोड पाठवू.
जाणून घेणे चांगले
- डेटा तात्काळ आणि कायमचा हटवला जातो.
- तुम्ही ॲप अनइंस्टॉल केल्यावर फक्त तुमच्या फोनवर स्टोअर केलेले वर्कआउट काढून टाकले जातात.
- अ App Store किंवा Google Play सदस्यता आपोआप रद्द होत नाही — ती तुमच्या स्टोअर सेटिंग्जमध्ये रद्द करा.
- तुम्ही ॲपमध्ये तुमचे खाते देखील हटवू शकता: सेटिंग्ज → खाते → खाते हटवा.